What

the

artists

February 9, 2016

หลังจากเปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “เดอะ นำโชค show by สิงโต นำโชค” ภายใต้สังกัด What The Duck และมีโอกาสได้ไปทำงานกับ Producer ชื่อดังถึงประเทศอังกฤษ “สิงโต นำโชค” กลับมาพร้อมกับอัลบั้มล่าสุด Just Have Fun With It และพกซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มนี้ “ป.ล. คิดถึง” กลับมาฝากให้ทุกคนได้หายคิดถึง ถ้าพูดถึงเพลงที่ทำให้ใครหลายคนจดจำชื่อของ สิงโต นำโชค ได้คือเพลง “ทิ้ง” ซึ่งเป็นเพลงแรกของสิงโตที่มเปิดตัวพร้อมกับอูคูเลเล่คู่ใจ ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ด้วยแนวเพลงที่แตกต่างอย่างเซิร์ฟมิวสิคและ เนื้อหาของเพลงที่โดนใจคนฟัง ไม่ว่าจะเป็นเพลง อาย, ทิ้ง, เธอคือของขวัญ, อยู่อย่างเหงาๆ และ อยู่ต่อเลยได้ไหม ล้วนเป็นเพลงที่ทะยานขึ้นชาร์ตอัน...

February 9, 2016

4 หนุ่มวงร็อคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ การันตีด้วยเพลงฮิตที่มียอดเข้าชมใน Youtube มากกว่า 80 ล้าน Views ไม่ว่าจะเป็นเพลง Dancing, อยากให้เธอลอง และเพลงใจความสำคัญที่ตอนนี้ยอดเข้าชมทะลุ 100 ล้าน Views ไปแล้ว ด้วยเสียงร้องและซาวน์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ เนื้อหาที่ลึกซึ้งกินใจ บวกกับเนื้อร้องและทำนองที่ติดหูง่าย เมื่อได้ฟังเพลงของพวกเขาแล้วเชื่อว่าทุกคนคงไม่กดฟังเพียงแค่ครั้งเดียวแน่นอน

 

 

February 9, 2016

ศิลปินหญิงคนแรกของค่าย What The Duck ที่โด่งดังจากการ cover ใน Youtube และมีคนดูถึง 1 ล้านคนอย่างรวดเร็ว นอกจากจะมีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาเรื่อยๆในฐานะนักร้องแล้ว ตอนนี้แป้งโกะกำลังเดินหน้าเข้าสู่วงการจอแก้ว และมีผลงานละครออกมาให้ดูอย่างไม่ขาดสาย   

 

 

February 9, 2016

“เป้ อารักษ์” ศิลปิน นักดนตรี ที่มีความแน่วแน่ในการสร้างสรรค์ผลงานเพลง คงความจริงใจ และความกล้า ด้วยเนื้อหาเพลง ที่ตีแผ่ทุกๆด้านของสังคม และเขายังพัฒนาอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ยังยืนยันความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยแนวดนตรี “Country Pop” ในแบบที่เขารัก

 

 

February 9, 2016

TEN TO TWELVE กลุ่มเพื่อนนักเรียนที่เล่นดนตรีด้วยกันมาตั้งแต่มัธยมที่อัสสัมชัญ บางรัก จนแยกย้ายกันเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยต่างๆ แต่ก็ยังเล่นดนตรีและทำเพลงด้วยกันมาตลอด รวมถึงผ่านเวทีคนดนตรีมาแล้วหลายงาน อาทิ คอนเสิร์ตโคตรอินดี้ , งานประกวด Believe AuditionDay 2007 และอีกหลายๆ เวที สมาชิก วสุพล เกรียงประภากิจ มอร์ ร้องนำ / ต่อศักดิ์ ปัญจศุภรักษ์ ต่อ กีต้าร์ / ชาญชัย จิตพัฒนไพบูรณ์ / อู๋ เบส / ปองพล จงวัตรผล ม่อน กลอง

 

 

February 9, 2016

หนุ่มมาดเซอร์แห่งค่าย What The Duck ที่มาพร้อมกับน้ำเสียงที่ดึงดูดและมีเสน่ห์ การันตีความสามารถด้วยเวที The Voice Thailand Season 3 นอกจากนั้นยังมีคลิป Cover ใน Youtube ที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ด้วยเอกลักษณ์ในน้ำเสียงทำให้ตอนนี้ ชาติ สุชาติ เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว และซิงเกิ้ลแรกก็ได้กระแสตอบรับดีเยี่ยมจากแฟนเพลงจนยอดเข้าชมมิวสิควิดีโอเพลงการเดินทาง ทะลุ 70 ล้านวิวภายใน 7 เดือน 

 

 

February 9, 2016

Brown Flying วงร็อคที่มีความป็อปอยู่ในตัวและพึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้สังกัด What The Duck กับซิงเกิล Can You Hear Me ? ด้วยเมโลดี้ที่ฟังง่ายผสมผสานกับดนตรีกลิ่นอายยุค 90’s  ในแบบ Grunge (กรันจ์) , คาวบอย  จึงทำให้เพลงของ Brown flying เป็นเพลงร็อคที่ฟังง่าย เข้าใจง่ายทั้ง เนื้อร้อง และ ดนตรี 

ซึ่งพวกเขามีเพลงฮิตติดหูหลายเพลงทั้งเพลง หลง, กลัว และ รักที่ 

 

 

February 9, 2016

 

 

 

February 9, 2016

Hers (เฮอร์ส) คือ เพื่อนสาว 3 คนที%รักในเสียงดนตรีดนตรีทำให้พวกเธอมาเจอกัน ความที่มีรสนิยมทางดนตรีที่คล้ายกันจากวันที่เริ่มตั้งวง 7 ปี ที่แล้ว เริ่มตระเวนไปเล่นกันตามงานต่างๆ ได้ เงินบ้ าง ไม่ได้ เงินบ้ าง แต่เพราะใจรัก จนวันหนึ่ง วง Hersก็ได้ มีโอกาสเจอกับ สิงโต นำโชค และ พี่กิจจ๊าซด้วยความมีเสน่ห์ในการเล่นสด และวิธีที่ 3 สาวร้องประสานเสียงกันนั้น ทำให้ พี่กิจจ๊าซได้ ชักชวนวงให้ มาลองทำเพลงร่วมกัน

 

พลอย (นักร้องนำ ) เริ่มการร้องเพลงตั้งแต่ ม.3 เริ่มประกวดร้องเพลงงานต่างๆ ส่วน กิ๊ก (เจมเบ้ ) ฝึกฝนการเล่นเจมเบ้ จนมาเรียนด้านดนตรีประกวด Thailand Ukulele Contest ได้ที่1 และ ยีนส์ (กีต้าร์โปร่ง) เล่นกีต้าร์ตอน ม.2 เข้าประกวดดนตรีมาเรื...

February 9, 2016

เปิดตัวซิงเกิลแรก “Good Night” ภายใต้สังกัด What The Duck ด้วยเอกลักษณ์ที่มีเสน่ห์ และน้ำเสียงที่สามารถการันตีคุณภาพได้จากเวที The Voice Thailand Season 2 ทำให้มีกลุ่มแฟนเพลงที่ชื่นชอบอย่างรวดเร็ว

 

 

Please reload

  • Facebook - Black Circle
  • Twitter - Black Circle
  • YouTube - Black Circle
  • Instagram - Black Circle